Nghiên cứu nhỏ về làm vườn

Làm vườn là một trong những niềm vui của cuộc sống cho dù bạn trồng hoa tươi, rau hoặc thảo dược; Chúng tôi mong muốn mùa trồng. Nhưng dù bạn là người làm vườn mới hay đã làm nhiều thời gian, điều quan trọng là hãy nhớ một số điều cơ bản.

Nếu bạn muốn cải thiện công tác cảnh quan thì hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Đất của bạn. Đất của bạn có cát, màu đen giàu hay dày đặc với đất sét? Loại đất bạn có sẽ xác định loại cây mà bạn sẽ mua.

Tất nhiên bạn có thể mua đất giàu để bổ sung một đất thiếu dinh dưỡng và oxy. Bạn cũng có thể mua hoặc làm cho mulch lợi ích của riêng bạn. Nếu bạn không chắc chắn về đất của mình, hãy hỏi một vườn ươm địa phương. Họ có thể hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn đúng cho khu vườn của bạn.

Một khi bạn đã xác định loại đất bạn đang xử lý sau đó bạn có thể xuống để thiết kế phong cảnh của bạn. Quay lại và nhìn vào sân và nhà của bạn. Bạn cần phải nhìn vào một số yếu tố:

Bạn có trẻ em sẽ chơi trong sân không? Nếu vậy thì hãy nhớ điều đó khi bạn đang thiết kế. Bạn sẽ muốn có rất nhiều không gian chơi cho họ mà không can thiệp vào cấu trúc thiết kế của bạn.

Nhìn vào màu sắc và cấu trúc đường của nhà bạn. Bạn sẽ muốn nhấn mạnh nó với màu xanh lá cây và hoa. Bạn có thể lấy một căn nhà vô phòng và biến nó thành nơi ấm áp và hấp dẫn. Một ngôi nhà là một vật thể vô tri vô giác và đó là cây cối sống, hoa và cây nhẹ nhàng lắc lư trong gió thổi hơi thở vào một vật thể khác.

Khi bạn nhìn vào nhà và sân của bạn, hãy giải trí về ý tưởng kết hợp cây cối, cây bụi và hoa có kích cỡ, sắc thái, hình dạng và màu sắc khác nhau. Ví dụ, bạn có thể muốn trồng cây bụi biên giới màu xanh lá cây đậm có thể dễ dàng bào vớt bằng cách cắt tỉa và sau đó trồng cây trồng trước lá cây lá rộng màu xanh lục hoặc cây lá rộng hoặc một cái giường của hoa nâu hoặc hoa cúc vạn thọ.

Nếu bạn không thể hình dung được những gì bạn muốn thì tôi khuyên bạn nên lấy một số tạp chí về nhà và vườn hoặc hình ảnh của ngôi nhà mẫu để có ý tưởng. Hoặc bạn thậm chí có thể lái xe xung quanh hàng xóm để có được ý tưởng của bạn. Nó trả tiền để làm bài tập về nhà của bạn. Xem thêm về trồng hoa tươi ở đây

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License